ซีรี่ย์เกาหลี ปริศนา ป่าอัศจรรย์ Forest พากย์ไทย EP.1-16 จบ | Korea Series Thai dubbing ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี ปริศนา ป่าอัศจรรย์ Forest พากย์ไทย EP.1-16 จบ | Korea Series Thai dubbing ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย

{file}=dub {episode}=Ep 16 จบ {type}=Drama {end}
เรื่องย่อ
ปริศนา ป่าอัศจรรย์ Forest พากย์ไทย คังซุนฮยอกดูเหมือนจะมีทุกอย่าง ทั้งความสำเร็จทางการเงิน รูปลักษณ์ที่สวยงามและมันสมอง อย่างไรก็ตาม เขารู้สึกหวาดกลัวกับการเผชิญหน้าที่ทำให้เขาจำอดีตไม่ได้ แม้จะประสบความสำเร็จในโลกธุรกิจ แต่เขาก็ส่งต่อสิ่งเหล่านั้นเพื่อพลิกแผ่นดินกอบกู้ประเทศ Jung Youthful Jae เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความอ่อนเยาว์ที่คลินิกของเธอ ไม่ว่าในกรณีใด นิสัยที่สดใสของเธอปกปิดอาการบาดเจ็บในวัยเยาว์ที่ทำให้เธอไม่จดจ่ออยู่กับสิ่งที่กำลังรออยู่ พวกเขาทั้งสองถูกดึงดูดไปยังป่าทึบที่แปลกประหลาดนี้

ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์เกาหลี ปริศนา ป่าอัศจรรย์ Forest พากย์ไทย EP.1-16 จบ

เรื่องย่อซีรีส์ Forest (2020)
ตัวเลขนี้ยอดเยี่ยมมาก "ลูกน้อยของฉัน" "ลูกของฉัน" "ทุกอย่างบนโลกใบนี้ ฉันจะหามันให้คุณเมื่อคุณไม่รักใครเลย เธอไม่สามารถสนใจใครได้น้อยลง ณ จุดที่เมื่อ เธอทะนุถนอมใครสักคน เธอละลานตามาก ฉันชอบตอนที่เธอพาผู้หญิงใจกล้าไปช้อปปิ้งจริงๆ ฉากสั้นๆ แต่ได้ใจฉันจริงๆ จากนั้น เมื่อทั้งสองคนเดินป่าไปทำงานในช่วงแรกของวัน และ หลังจากนั้นพวกเขาจำเป็นต้องมุ่งหน้าไปยังทางอื่น อ้อ... ฉันต้องย้ายไปที่ป่าบ้างแล้ว

บอกเล่าเรื่องราวของคังซานฮยอก (แสดงโดยพัคแฮจิน) เพราะในวัยเด็กเขาเชี่ยวชาญเรื่องไฟป่า ทำให้เขาสูญเสียน้องสาวชื่อคังซานยู และเขาถูกกล่าวหาว่าตั้งเตาเผาป่า ย่าของเขาพาเขาไปไกลจากหมู่บ้านมีรยง เหตุการณ์นี้ทำให้เขาเจ็บปวดอย่างสุดซึ้ง ทำให้เขาสูญเสียความทรงจำในวัยเด็ก เขาเติบโตมาอย่างดีและฉลาด และด้วยความสามารถของเขา จากเด็กยากจน เขากลายเป็นผู้ชายหรูหราระดับวีวีไอพีที่ผู้หญิงต่างใฝ่ฝัน ถึงกระนั้นเขาก็ไม่สนใจอยู่ดี จนได้รับฉายาว่าคนใจร้าย เขามักจะมีอาการประสาทหลอน เขาอาจมีประสบการณ์เหมือนกับว่ามือข้างขวาของเขาถูกไฟคลอกจนปวดแสบปวดร้อน เขาพยายามค้นหาวิธีการรักษา แต่ไม่มีที่ไหนทำให้เขาผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้ กลุ่มของเขา จึงได้รับมอบหมายให้ไปเจรจากับชาวบ้านป่ามิยองเพื่อขอซื้อที่ดินเพื่อสร้างที่พัก


ในขณะที่เขาอยู่ที่นี่ เขาได้ค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่เกี่ยวกับอดีตของเขา เหตุการณ์เตาผิงในป่าเมื่อ 25 ปีที่แล้ว ความทรงจำในช่วงหลายปีก่อตัวที่หายไปของเขาค่อยๆ หวนกลับมา และเขาเริ่มพิจารณาว่าใครกันที่ทำให้เขาสูญเสียคังซานยูไป? พี่สาวคนสนิทของเขาไปและเขาพบความลับและเทคนิคของศูนย์ภัยพิบัติทางอากาศ ที่นำอันตรายมาสู่จอง น้องแจ และตัวเขาเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป? คุณสามารถชมมันได้ในชุดของป่า

Rock Play does not store any files on our server, we only embed media which is hosted on third party hosting services.

Comment